สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ Onewiwa ขอเอาใจกลุ่มเจ้าสาวผู้รักสวยรักงามกันซะหน่อย เรารู้ว่าสิ่งหนึ่งที่เจ้าสาวมักจะให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในงานแต่งงานนั้นก็คือ ชุดแต่งงาน

ในระหว่างที่กำลังขับรถกลับบ้านนั้นก็ได้ไปเห็นห้องเสื้อบริเวณปากซอยลาดพร้าว 80/1 แค่มองจากในรถหน้าร้านก็ยังดูสวย และชวนดึงดูดมากๆ ครับ นั่นก็คือร้าน CHAWATWIT BRIDAL นั่นเอง ว่าแล้วก็ได้จัดการโทรนัดหมายกับเจ้าของขอเข้าไปทำบทสัมภาษณ์แล้วทำการรีวิวมาฝากทุกๆ ท่านครับ

CHAWATWIT BRIDAL คือสตูดิโอชุดเจ้าสาวที่มีบริการให้เช่า-ตัดชุดเจ้าสาว ซึ่งก่อนที่จะมาทำชุดแต่งงานนั้น ได้เปิดโรงงานรับผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวๆ มาก่อน จนกระทั่งได้มีโอกาสร่วมงานกับรุ่นน้องที่ทำแบรนด์ชุดเจ้าสาวอยู่ที่ฝรั่งเศส จึงได้จับมือกันสร้างสรรค์ชุดเจ้าสาวระดับ Hi-Fashion แล้วปรากฏว่าได้ผลตอบรับที่ดีทีเดียว

ด้วย CHAWATWIT BRIDAL มีปรัชญาและแนวทางในการให้บริการลูกค้าที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ดังนั้นในก่อนที่จะมีการเลือกชุด ทางร้านจะต้องเก็บข้อมูลของลูกค้าทั้งลักษณะการจัดงาน ลุกนั่งบ่อยไหม หรือจัดในช่วงเวลาใด มีการทำ Presentation หาแบบ Reference เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกแล้วจึงหลอมรวมเป็นชุดที่เหมาะกับลูกค้าจริงๆ

สำหรับเจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดเจ้าสาวไปเข้าพิธีที่ต้องการความประณีต และไอเดียในการเลือกชุดให้เหมาะกับคุณที่สุด Chawatwit ยินดีให้คำแนะนำครับ

ข้อมูลการติดต่อ

Facebook: Chawatwit Bridal

Instagram: Chawawit_Bridal

โทรศัพท์:  089 029 4364

2010 ถนน ลาดพร้าว แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here