ถ้าจะให้พูดถึง First Impression ที่เจ้าภาพของงานแต่งจะสร้างให้กับแขกที่มาร่วมงานได้ง่ายๆ เลยก็คงจะต้องเป็น “การ์ดแต่งงาน” เพราะนี่คืออย่างแรกที่แขกจะสามารถมองภาพของงานแต่งงานของคุณได้ว่ามันจะพิเศษขนาดไหน ยิ่งการ์ดที่คุณส่งไปให้แขกดูดีและสวยมากแค่ไหน พวกเขาจะยิ่งอยากมาร่วมงานมากขึ้นเท่านั้น วันนี้ Onewiwa จึงขอนำเสนอร้านการ์ดแต่งงานชื่อว่า “Castle Mind” ซึ่งเป็นร้านรับทำการ์ดแต่งงาน การ์ดวันเกิดและในโอกาสอื่นๆ ที่สำคัญมาฝากทุกท่านครับ

Castle Mind เป็นร้านการ์ดที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี แต่รับทำและออกแบบการ์ดในวันสำคัญต่างๆ ทั่วประเทศ ความพิเศษของ Castle Mind นั้นคือการใช้วัสดุเกรดพรีเมียม เพราะกระดาษที่เลือกใช้เป็นกระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ แต่เริ่มต้นในราคาเพียงใบละ 8 บาท เริ่มทำตั้งขนาด 5 x 7 นิ้วไปจนถึง 6 x 9 นิ้ว พร้อมทั้งยังสามารถดีไซน์โลโก้ และช่วยตีโจทย์ความต้องการของลูกค้าออกมาได้ตรงใจที่สุด

No automatic alt text available.

สำหรับผลงานของ Castle Mind ส่งมาให้ Onewiwa มารีวิวก็ดูดีจัดอยู่ในงานขั้นพรีเมียมจริงๆ ครับ ลูกเล่นของการ์ดมีหลายแบบ งานดีไซน์ก็แตกต่างกันออกไป มีงานปั๊มทอง สลักชื่อ ออกแบบโลโก้ได้อย่างสวยงาม

งานปั๊มนูน

ผลงานในสไตล์ Rustics


สำหรับบ่าวสาวที่ต้องการความสดใสในสไตล์ของการ์ตูน


ด้วยผลงานที่มีคุณภาพก็มีลูกค้าจากประเทศลาวได้เข้ามาติดต่อให้ Castle Mind ทำการ์ดงานแต่งงานให้ด้วยครับ Global สุดๆ

นอกเหนือจากดีไซน์แล้ว หากใครต้องการให้การ์ดของคุณมีลูกเล่นที่แปลกใหม่ Castle Mind ก็ทำให้คุณได้ไม่ผิดหวังครับ

และสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากชมผลงานเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามสามารถไปติดตามร้านได้ตามด้านล่างเลยครับ
ข้อมูลติดต่อทางร้าน: Castle Mind Invitations

เรียบเรียงโดย: Onewiwa

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here