ถ้าพูดถึงงานปาร์ตี้ อีเว้นต์ ต่างๆ ในปัจจุบันนี้ นอกจากธีมงานที่ดูแตกต่าง organize ที่จัดงานออกมาได้เริ่ดหรูกว่าใคร Photo Booth เองก็กำลังเป็นที่นิยมมีไว้ในงานกันพอสมควรค่ะ เพราะ Photo Booth เป็นที่ที่จะให้เจ้าของงานส่งมอบของที่ระลึกให้กับแขกง่ายๆ ด้วยรูปภาพของต้วเขาเอง! และวันนี้ Onewiwa ก็อยากจะมาแนะนำผู้ให้บริการด้าน Photo Booth เจ้าหนึ่งที่เมื่อได้ยินโปรฟล์ของเขาแล้วก็บอกว่าเลยไม่ธรรมดา! กับ MIRMIR PHOTO

MIRMIR PHOTO
คือ HIGH-END PHOTO BOOTH จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งสามารถให้คุณภาพ ภาพถ่าย ในระดับเดียวกับ STUDIO PHOTO SHOOT ได้ในทันที ภายในเวลาเพียง 4 วินาที โดยอาจจะเรียก MIRMIR PHOTO ได้ว่าเป็น PORTABLE PHOTO STUDIO ที่ถูกนำมาใช้ในงานสำคัญๆ ก็ได้ค่ะ

หัวใจสำคัญของ MIRMIR PHOTO ประกอบไปด้วย 2 ส่วนหลักๆ คือ
PORTABLE STUDIO LIGHTING และ MIRMIR FILTER

ในการที่จะถ่ายภาพ เพื่อให้ได้คุณภาพ ในระดับเดียวกับ การถ่ายภาพในสตูดิโอนั้น จำเป็นที่จะต้องมีอุปกรณ์ไฟสตูดิโอ ที่โดยปกตินั้น จะมีขนาดใหญ่ ต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่ในการติดตั้ง และเคลื่อนย้ายได้ลำบาก ซึ่งทำให้การถ่ายภาพแบบ PHOTO BOOTH ไม่เหมาะที่จะใช้อุปกรณ์ไฟสตูดิโอโดยทั่วไปได้

ทาง MIRMIR PHOTO เล็งเห็นถึงข้อจำกัดนี้ จึงได้คิดค้นระบบ ไฟสตูดิโอชนิดพิเศษ ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยที่ไม่ได้ลดทอนคุณภาพใดๆ เพื่อที่จะได้คุณภาพ ภาพถ่าย เสมือนถ่ายภาพใน สตูดิโอถ่ายรูป

ระบบไฟสตูดิโอชนิดพิเศษนี้ ทาง MIRMIR PHOTO เป็นผู้คิดค้นขึ้นมาเอง ไม่มีขายในท้องตลาดทั่วไป เป็นระบบไฟสตูดิโอ ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปหรือลอกเลียนแบบได้

อีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญของความพิเศษของ MIRMIR PHOTO ก็คือ MIRMIR FILTER
โดยทั่วไป ช่างแต่งภาพ จะต้องใช้เวลา รีทัชภาพแต่ละภาพ เพื่อให้ดูสวยงาม โดยใช้เวลาหลายชั่วโมง หรือ เป็นวัน ซึ่งทำให้การรีทัชภาพเพื่อใช้ได้ในทันที ทั้งในการ ปริ้นภาพและการแชร์ภาพใน SOCIAL MEDIA นั้น เป็นไปไม่ได้เลยสำหรับ การถ่ายภาพแบบ PHOTO BOOTH

ทาง MIRMIR PHOTO จึงได้คิดค้น MIRMIR FILTER ขึ้นมา  ด้วย ALGORITHM พิเศษ ลิขสิทธิ์ เฉพาะของ MIRMIR PHOTO ที่สามารถจะรีทัชภาพได้ทันที โดยอัตโนมัติ ภายในเวลา 4 วินาที ทำให้การถ่ายภาพแบบ PHOTO BOOTH ไม่มีข้อจำกัดในการรีทัชภาพอีกต่อไป สามารถนำภาพรีทัชไปใช้ได้ทันที ทั้งในการ ปริ้นภาพและการแชร์ภาพใน SOCIAL MEDIA

ด้วยความพิเศษเหล่านี้เอง ทำให้ MIRMIR PHOTO ได้รับความไว้วางใจ จากบรรดา CELEBRITY ในอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น KARDASHIANS , MADONNA, JAY-Z, GIGI HADID…
เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น งานวันเกิด หรือ ปาร์ตี้ส่วนตัว และงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ

นอกเหนือไปจากนั้น MIRMIR PHOTO ยังเป็น PHOTO BOOTH เพียงเจ้าเดียวที่ได้รับความไว้วางใจ จากร้านอาหารกึ่งผับชื่อดัง “THE NICE GUY” ซึ่งถือเป็นสถานที่ลับ ที่เหล่า CELEBRITY จาก HOLLYWOOD เลือกที่จะมา พบปะ สังสรรค์ พูดคุย โดยที่ไม่ต้องระแวง บรรดา PAPARAZZI

MIRMIR PHOTO สามารถให้บริการ
รูปถ่าย ขาวดำ (ซึ่งเป็นจุดเด่นของ MIRMIR PHOTO)
รูปถ่าย สี
รูปถ่ายฉากหลัง Green Screen
ภาพเคลื่อนไหว GIF ทั้งธรรมดา และ Green Screen

 

แน่นอนว่า MIRMIR PHOTO นอกจากจะให้บริการในงานอีเว้นต์ต่างๆ แล้ว สำหรับคู่รักที่ต้องการความแตกต่าง และมีบุธให้แขกได้เก็บภาพความทรงจำของแขก MIRMIR PHOTO ก็ยินดีให้บริการในส่วนของงานแต่งงานเช่นกันค่ะ

ติดต่อและสอบถาม MIRMIR PHOTO ได้ที่

093-665-6566(คุณตั้ม)
MIRMIRPHOTO (THAILAND) CO., LTD.
FACEBOOK      : mirmirphotothailand
INSTAGRAM   : mirmirphotothailand
www.mirmirphotothailand.com (under construction)
[email protected]

เรียบเรียงโดย: Onewiwa

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here