ในวันที่คุณตัดสินตอบคำถามสำคัญของชีวิต หลังจากคำสั้นๆง่ายๆ “ตกลง” จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นแห่งรักอีกหนึ่งก้าว ให้เราเป็นส่วนหนึงในการเติมเต็มวันที่สวยงามของคู่รักที่โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพสุขุมวิท 20

ก่อนจะถึงวันที่คุณทั้งคู่จะเป็นของ “กันและกัน” อย่างสมบูรณ์ เริ่มต้นวางแผนงานวิวาห์ของคุณและคู่รักไปพร้อมกันกับเรา เริ่มต้นตั้งแต่การ์ดเชิญ ชุดแต่งงานสวยๆหรือ ทีมจัดตกแต่งงานมืออาชีพ พร้อมทั้งทีมงานของโรงแรมโนโวเทลกรุงเทพสุขุมวิท 20ที่จะคอยดูแลคุณทุกขั้นตอนจนถึงงานด้วยรอยยิ้มและมีความสุขของคู่รักและแขกผู้ร่วมงาน

????โปรโมชั่นพิเศษในงาน????

  • ส่วนลด 10% สำหรับทุกแพคเกจแต่งงาน
  • ฟรีทันที บูธถ่ายภาพพร้อมปริ๊นแบบไม่จำกัดจำนวน เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายรวม 400,000 บาท
  • แพคเกจงานแต่งงานขนาดเล็กราคาพิเศษที่ 150,000 บาท (จำนวนแขก 100-150 คน)

 

นอกจากนี้ยังมีร้านชุดแต่งงาน DeepLove ที่นำชุดเจ้าสาวในฝันทั้งแบบไทยและงานเลี้ยงมาแสดงพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ร้านการ์ดและของชำร่วยน่ารักอย่าง Manita มาให้เลือกกันแบบจุใจมากมายหลายแบบ ร้านถ่ายรูปแบบปริ๊นได้ทันที GJ Selfie ที่มาเซทกล้องถ่ายจริงซ้อมก่อนงานแต่ง รวมไปถึงบริษัทรับจัดและดูแลงานแต่ง MapleLove ก็มีแพคเก็จและไอเดียดีๆของธีมงานแต่งๆต่างๆมาโชว์พร้อมราคาที่ทำมาเพื่องานนี้เท่านั้น และที่สำคัญสำหรับเจ้าสาวคนสวย เรื่องความงามเป็นสิ่งที่ลืมไม่ได้เลยโปรโมชั่นความงามจาก Charismma Clinic ก็มาพร้อมให้เลือกกันแบบจุใจมั่นใจว่าคุณจะสวยแบบฉบับเจ้าหญิงในวันสำคัญของคุณแน่นอน

 

อีกทั้งคู่รักทุกคู่ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นคอร์สเจ้าสาวแบบเต็มแพคเกจจาก Charismma Clinic มูลค่าสูงสุดถึง 203,000 บาท เมื่อจองและชำระเงินมัดจำภายในงานเท่านั้น

 

 พิเศษ!! สำหรับทุกคู่ที่ทำการนัดล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บไซท์ เพื่อเข้าร่วมงาน ก่อนถึงวันของเรา กันและกัน จะได้รับ บัตรชมภาพยนตร์จากควอเทียร์ซีนีอาร์ท จำนวน 2 ใบ ทันที

????หากท่านมีความประสงค์เข้าร่วมงาน  สามารถลงทะเบียนผ่านทางแบบฟอร์ม คลิก

 

???? ข้อมูลงานหรือแพคเกจเพิ่มเติม ติดต่อที่ [email protected] หรือ 02 009 4999

????อัพเดตโปรโมชั่นต่างๆของโรงแรมที่ ww.novotelbangkoksukhumvit20.com

????ติดตามทาง facebook: novotelbangkoksukhumvit20 หรือ  IG: novotelbangkoksukhumvit20

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here