เมื่อพูดถึงช่างภาพสุดฮิตในประเทศไทย ที่ไม่ว่าบ่าวสาวคู่ไหนก็อยากให้มาเก็บภาพบรรยากาศสุดหอมหวานของตนเอง แน่นอนค่ะว่า Eight Visual Wedding ต้องติดหนึ่งในนั้นแน่ๆ ด้วยความเป็นมืออาชีพ และเป็นคนรุ่นใหม่อย่าง “คุณฟี่” ที่ปรึกษาและควบคุมมาตรฐานทีมช่างภาพ บวกกับแพ็คเกจในราคาที่ใครๆก็สามารถเอี้อมถึงได้ ในคอนเซ็ปที่ว่า “อยากให้คู่รักได้มีภาพดีๆในวันแต่งงาน ไม่ว่าจะมีงบเท่าไหร่ก็ตาม”

Eight Visual Wedding  ได้รวบรวมทีมช่างภาพที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในการการถ่ายภาพเวดดิ้ง และช่างภาพทุกคนจะต้องผ่านการฝึกฝนอย่างชำนาญจากคุณฟี่ ก่อนที่จะได้ลงมือปฏิบัติงานจริง ทำให้เราสามารถเชื่อถือและไว้วางใจได้ว่า Eight Visual Wedding นั้นมีแต่ทีมช่างภาพที่เป็นมืออาชีพและมีมาตรฐานในระดับสากล และสิ่งที่คุณฟี่ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ช่างภาพจะต้อง “อินกับสิ่งที่ถ่าย” เมื่อถ่ายภาพคู่รัก เราจะต้องอินในเรื่องของความรักด้วยเช่นกัน

Eight Visual Wedding มีความเชี่ยวชาญในการถ่ายภาพหลากหลายแบบ และสิ่งที่เป็นจุดเด่นและจะไม่พูดถึงไม่ได้ของ Eight Visual Wedding นั้นก็คือการถ่ายภาพด้วยกล้องฟิล์ม

โดยจุดเริ่มต้นของการถ่ายภาพฟิล์มนั้น เริ่มจากการที่ทีมงานของ Eight Visual Wedding มีความชื่นชอบในกล้องฟิล์ม ไม่ว่าจะไปงานไหนก็จะพกกล้องฟิล์มและลองถ่ายภาพคู่รักอยู่เสมอ จนกระทั่งทุกคนให้ความสนใจและอยากได้ภาพจากกล้องฟิล์มนั้น เมื่อมีคนสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ คุณฟี่จึงได้จัดทำแพ็คเกจขึ้นมาอย่างจริงจัง

ภาพฟิล์ม มีความพิเศษกว่าภาพแนวอื่นๆตรงที่จะให้ความรู้สึกแบบคลาสสิคที่อวบอวลไปด้วยเสน่ห์ ลึกลับน่าค้นหา จะทำให้เราได้ภาพที่เหมือนมีมนต์ขลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพที่ถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพอย่าง Eight Visual Wedding นั้น จะทำให้ภาพที่ได้ออกมาเหมือนมีความรู้สึก และมีเสน่ห์ มีคุณค่ามากกว่ากล้องธรรมดา  ช่างภาพจะรู้เองว่าต้องการภาพในรูปแบบไหน โมเม้นไหน ที่ถึงจะทำให้ภาพที่ได้ออกมารู้สึกถึงความรัก อบอุ่น

แพ็คเกจกล้องฟิล์มมีราคา 30,000 บาท ซึ่งตอนนี้ลดเหลือเพียง 25,500 บาทเท่านั้น! คุณก็สามารถมีภาพความทรงจำดีๆในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ โดยช่างภาพผู้ชำนาญฟิล์ม คู่กับช่างภาพดิจิตอล ได้รูปทั้ง 2 สไตส์ สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบ Mood แบบ Vintage & Classic ของฟิล์ม

สนใจสามารถติดต่อที่ Eight Visual Wedding

เรียบเรียงโดย : Onewiwa
ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here