การ์ดแต่งงานถือเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของงานแต่งงาน นอกจากเป็นการช่วยบอกข่าวดีแล้ว การ์ดแต่งงานยังเปรียบเสมือนหน้าตาโดยรวมของงานเลยก็ได้ และวันนี้ Onewiwa จะพามาชมการ์ดแต่งงานที่เป็นผลงานคุณภาพจากร้านดังที่ใครๆ ก็รู้จักกับ “Manita”

Manita ร้านการ์ดแต่งงานเจ้าดังที่เริ่มทำธุรกิจด้านการ์ดแต่งงานที่ขึ้นชื่อในเรื่องของดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และแนวทางในการบริการลูกค้าอย่างดีโดยปีนี้เป็นปีที่ 5 มีคู่รักที่ใช้บริการจาก Manita ที่เดือนละ 600 คู่

หน้าร้านตกแต่งแสดงผลงานของ Manita

ความโดดเด่นที่ทำให้ Manita เป็นที่จดจำก็คือ การทำการ์ดสวย โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง พร้อมกับ Collection ใหม่ๆ ทุกเดือนมีการพัฒนา และนำเทคนิกใหม่ๆ ในการออกแบบเข้ามาอยู่เสมอ แต่ถึงกระนั้นก็ยังคงความร่วมสมัย สบายๆ ไว้และการบริการที่ดีที่ให้มากกว่าความเป็นลูกค้าไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร Manita ก็จะดูแลลูกค้าทุกคู่จนมีการ์ดสวยๆ ออกไปจนได้


และนอกจากการ์ดแต่งงานแล้ว Manita เอง ยังจำหน่ายเป็นของชำร่วยและของตกแต่งภายในงานแต่งงานที่สามารถทำเป็นธีมเดียวกันได้ด้วย สำหรับคู่รักหรือเพื่อนๆ ที่ผ่านเข้ามาอ่านบทความนี้แล้วอยากมีการ์ดสวยๆ ราคาย่อมเยาว์จาก Manita ก็สามารถตามไปที่เว็บไซต์ได้เลยครับ คลิก

ข้อมูลติดต่อ

Website: www.manitawedding.com
Facebook:
Manita Wedding Print
Instagram:
@manita_wedding
Line : @manitawedding
E-mail : [email protected]
Tel : 02-760-4884

เรียบเรียงโดย Onewiwa

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here