กว่าเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะเข้าสู่พิธีวิวาห์ได้นั้นต้องมีการเดินสู้เข้าพิธีไม่ว่าจะสั้นหรือยาว และระหว่างทางเดินนั้นก็จะมีสิ่งตกแต่งที่แตกต่างกันไปในของแต่ละตีมงาน และเพื่อสร้างบรรยากาศให้คู่รักจะต้องแต่งอย่างเรียบง่าย และเสริมสีสันบรรยากาศภายในงานให้แขกภายในงานอินไปกับทั้งคู่บ่าวสาวด้วยละคะ

 

1.กลีบดอกไม้สุดหวานแหวว

กลีบดอกไม้เป็นสิ่งที่คู่บ่าวสาวส่วนใหญ๋มักจะประทับทางเดินสู่พิธีวิวาห์ โปรยตามทางเดินให้ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้เดินขึ้นไปยังพิธี และที่โดปรยดอกไม้เพราะจะได้ให้คู่รักได้รู้สึกถึงบรรยากาศที่สุดโรแมนติก ได้กลิ่นของกลีบดอกไม้หอมๆไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ดอกทิวลิป และอีกมากมายที่สามารถสร้างสีสันในงานให้ดูโรแมนติกมากขึ้นด้วยนะคะ

 

 

 

 

2.ทะเลสุดฟินนน

สำหรับคู่รักที่จัดงานแต่งงานริมทะเล คงไม่พลาดที่จะนำสิ่งของจากท้องทะเลมาตกแต่งภายในงานเพื่อเสริมบรรยากาศแห่งท้องทะเล ในการตกแต่งทางเดินเข้าพิธีอาจจะมีการนำ เปลือกหอย ปลาดาว เศษหอยเล็กๆน้อยมาตกแต่งเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศและสร้างอารมณ์ให้เเขกในงานรู้สึกอินไปกับคู่บ่าวสาวด้วย

 

 

 

 

3.ไม้สุดคลาสสิค

คู่รักสายรักธรรมชาติที่จัดงานแต่งงาน Outdoor ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่แสนจะร่มรื่น ต้องจัดท่อนไม้สุดคลาสสิคเป็นทางเดินสำหรับคู่รักที่เป็นสายรักธรรมชาติและรักความคลาสสิค เพื่อให้เข้าบรรยากาศธรรมชาติ อาจจะวางด้วย ดอกไม้ หรือขวดแก้วที่ตกแต่งไปด้วยดอกไม้ต้นหญ้า เพื่อสร้างสีสันให้กับงานแต่งงานได้มากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

4.แสงไฟสุดโรแมนติก

แสงจากโคมไฟสามารถสร้างบรรยากาศของงานแต่งงานได้ดี รับประกันได้ว่าทางเดินของคู่รักไม่เพียงให้ภาพที่สวยสดใสเท่านั้น แต่มันยังสร้างอารมณ์โรแมนติกและคุณจะไม่ผิดพลาดอารมณ์นั้นๆได้อย่างแน่นอน อาจจะเพิ่มสีสันด้วยการมีดอกไม้มาตกแต่งหรือมีกลีบดอกไม้โรยข้างๆทางเพื่อให้บรรยากาศโรแมนติกเพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

5.ขวดโหลสุดเก๋

ขวดโหล ที่เอาไว้ตกแต่งทั้งสถานที่ต่างๆหรือทางเดินเข้าสู่พิธีวิวาห์ของคู่รักนั้นสามารถใช้งานได้ง่ายเพราะมีความหลากหลายมากทั้งด้วยรูปทรงที่มีความแตกต่างกัน และอาจจะเอาตะขอหรือฐานที่สามารถนำขวดโหลมาแขวนได้ เพิ่มสีสันด้วยดอกไม้ และสิ่งสำคัญคือราคาไม่แพงอีกด้วยคะ

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : Onewiwa

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here