โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยรังสรรค์พิธีฉลองมงคลสมรสของคุณให้เป็นค่ำคืนสุดน่าจดจำ

คราวน์พลาซ่า เวดดิ้ง โชว์เคส 2563
ณ โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค

        ขอเชิญว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังวางแผนแต่งงานเข้าชมงานและจองแพ็คเกจแต่งงานราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งลุ้นรับของสมนาคุณต่าง ๆ มากมายในงาน คราวน์พลาซ่า เวดดิ้ง โชว์เคส ระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค

        เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคู่รักสัมผัสบรรยากาศการจัดงานวิวาห์สุดหรู ภายในงาน คุณจะได้ชมตัวอย่างการตกแต่งห้องจัดเลี้ยงภายในโรงแรมที่ถูกตกแต่งเสมือนงานแต่งงานจริง ชิมอาหารจากทีมเชฟ พบปะพูดคุยโดยตรงกับทีมจัดงานแต่งงานของโรงแรม ตั้งแต่แผนกจัดเลี้ยง เชฟ และช่างศิลป์ ที่พร้อมให้คำแนะนำเพื่อช่วยเนรมิต
และรังสรรค์งานวิวาห์อันแสนประทับใจในสไตล์ของคุณให้เป็นจริง รวมถึงได้รับแรงบันดาลใจและไอเดียต่าง ๆ ที่แปลกใหม่มากมายสำหรับการจัดงานแต่งงาน อีกทั้งคุณจะได้เห็นภาพจริงและรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นก่อนตัดสินใจจัดงานแต่งงานอีกด้วย

        และพลาดไม่ได้กับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายที่จะมอบให้ในเฉพาะงานนี้เท่านั้น
ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอสุดพิเศษ “ไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำในการจัดงานแต่งงาน” หรือ “รับส่วนลดสูงสุดถึง 15%” พร้อมเลือกรับของสมนาคุณสูงสุด 3 อย่างฟรี อาทิ ห้องพัก, เบียร์สด,โต๊ะจีน, ซุ้มอาหาร หรือปาร์ตี้หลังจัดงาน เป็นต้น

 ? พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเท่านั้น! รับฟรี ชุดสกินแคร์และบัตรกำนัลทรีทเม้นต์จาก
อัลติม่า ทู (Ultima ll) มูลค่ารวมกว่า 7,000 บาท

 ?ส่วนคู่รักที่ยืนยันการจองจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ บัตรกำนัลเงินสดส่วนลดแพ็คเกจจากทางโรงแรม บัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมในเครือ IHG หรือ ชุดของขวัญ Ultima II Forever Everlasting Youth มูลค่า 17,500 บาท จาก อัลติม่า ทู นอกจากนี้คู่รักที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 20,000 บาทสุทธิ จากทางโรงแรมอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวันสุดพิเศษ รวมถึงมีความสนใจที่จะได้เห็นและพิจารณาจากตัวอย่างจริงก่อนตัดสินใจจัดงานแต่งงาน สามารถเข้าร่วมชมงาน “คราวน์พลาซ่าเวดดิ้ง โชว์เคส”

?คลิกเพื่อลงทะเบียน

โดยสามารถสอบถามข้อมูล และร่วมลงทะเบียนผ่าน                          facebook.com/crowneplazabangkok หรือ bangkoklumpinipark.crowneplaza.com

 

ติดต่อฝ่ายสื่อสารการตลาด:
ชญานิศ บวรปรัส (มิ้นท์)
Asst. Marketing Communications
Manager
E: [email protected]
T: +66 (0) 2632 9000 ต่อ 4159
M: +66 (0) 87 589 6668

พาวิตต์ นาถะพินธุ (เอิ้น)
Senior Marketing Communications
Manager
E: [email protected]
T: +66 (0) 2632 9000 ต่อ 4158
M: +66 (0) 98 236 4594

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here